วันที่ 27 ธันวาคม 2559 เวลา 14.30 น. ณ ห้องประชุม สน.มีนบุรี / พล.ต.อ.เฉลิมเกียรติ ศรีวรขาน รอง ผบ.ตร. ได้เดินทางมารับฟังการบรรยายสรุปเกี่ยวกับสถานการณ์ของพื้นที่ บก.น.3 และตรวจเยี่ยมการดำเนินโครงการประชารัฐร่วมใจ ฝากบ้านไว้กับตำรวจ ตามนโยบายของรัฐบาล นอกจากนี้ยังได้นำโครงการ “เดินทางอุ่นใจ ไปกับตำรวจนครบาล” แจ้งเหตุผ่านทางแอพพลิเคชั่น Police i lert u เพื่อใช้เป็นช่องทางในการรับแจ้งเหตุด่วนเหตุร้ายของประชาชนผ่านสมาร์ทโฟน โดยสามารถแจ้งได้เหตุอาชญากรรมและด้านจราจร เพื่อเป็นของขวัญปีใหม่ให้พี่น้องประชาชน จากนั้นในเวลา 16.00 น. รอง ผบ.ตร. พร้อมด้วย รอง ผบช.น. และทีมประชาสัมพันธ์เคลื่อนที่กองสารนิเทศ สำนักงานตำรวจแห่งชาติ ได้เดินทางไปเยี่ยมบ้านของคุณแพนเค้ก เขมนิจ จามิกรณ์ ดารานักแสดงชื่อดัง ซึ่งให้ความไว้วางใจเข้าร่วมโครงการดังกล่าวในช่วงเทศกาลปีใหม่ 2560 ด้วยเช่นกัน

129

วันที่ 27 ธันวาคม 2559  เวลา 14.30 น.  ณ ห้องประชุม สน.มีนบุรี / พล.ต.อ.เฉลิมเกียรติ  ศรีวรขาน  รอง ผบ.ตร. ได้เดินทางมารับฟังการบรรยายสรุปเกี่ยวกับสถานการณ์ของพื้นที่ บก.น.3 และตรวจเยี่ยมการดำเนินโครงการประชารัฐร่วมใจ ฝากบ้านไว้กับตำรวจ ตามนโยบายของรัฐบาล  นอกจากนี้ยังได้นำโครงการ “เดินทางอุ่นใจ ไปกับตำรวจนครบาล” แจ้งเหตุผ่านทางแอพพลิเคชั่น Police i lert u เพื่อใช้เป็นช่องทางในการรับแจ้งเหตุด่วนเหตุร้ายของประชาชนผ่านสมาร์ทโฟน โดยสามารถแจ้งได้เหตุอาชญากรรมและด้านจราจร เพื่อเป็นของขวัญปีใหม่ให้พี่น้องประชาชน

จากนั้นในเวลา 16.00 น. รอง ผบ.ตร. พร้อมด้วย รอง ผบช.น. และทีมประชาสัมพันธ์เคลื่อนที่กองสารนิเทศ  สำนักงานตำรวจแห่งชาติ ได้เดินทางไปเยี่ยมบ้านของคุณแพนเค้ก  เขมนิจ  จามิกรณ์  ดารานักแสดงชื่อดัง ซึ่งให้ความไว้วางใจเข้าร่วมโครงการดังกล่าวในช่วงเทศกาลปีใหม่ 2560 ด้วยเช่นกัน  

แบ่งปัน