วันที่ 14 ธันวาคม 2560 เวลา 09.00 น. ณ ห้องโรยัล จูบิลี่ อิมแพ็ค เมืองทองธานี/ พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผบ.ตร. พร้อมด้วย พล.ต.อ.ศรีวราห์ รังสิพราหมณกุล รอง ผบ.ตร., พล.ต.ท.ชัยวัฒน์ เกตุวรชัย ผู้ช่วย ผบ.ตร. ร่วมพิธีเปิดการฝึกอบรมตํารวจท่องเที่ยวและอาสาสมัครช่วยเหลือนักท่องเที่ยว เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการอํานวยความสะดวกและให้บริการนักท่องเที่ยวในแหล่งท่องเที่ยวและการเดินรณรงค์เพื่อแสดงความพร้อมเพื่อสนับสนุนการท่องเที่ยวอย่างยั่งยืน โดยมี นายสมคิด จาตุศรีพิทักษ์ รองนายกรัฐมนตรี เป็นประธานในพิธีฯ พร้อมด้วย นายวีระศักดิ์ โควสุรัตน์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา และหน่วยงานที่เกี่ยวข้องร่วมพิธี

323
วันที่ 14 ธันวาคม 2560 เวลา 09.00 น. ณ ห้องโรยัล จูบิลี่ อิมแพ็ค เมืองทองธานี/ พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผบ.ตร. พร้อมด้วย พล.ต.อ.ศรีวราห์ รังสิพราหมณกุล รอง ผบ.ตร., พล.ต.ท.ชัยวัฒน์ เกตุวรชัย ผู้ช่วย ผบ.ตร.
ร่วมพิธีเปิดการฝึกอบรมตํารวจท่องเที่ยวและอาสาสมัครช่วยเหลือนักท่องเที่ยว เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการอํานวยความสะดวกและให้บริการนักท่องเที่ยวในแหล่งท่องเที่ยวและการเดินรณรงค์เพื่อแสดงความพร้อมเพื่อสนับสนุนการท่องเที่ยวอย่างยั่งยืน
โดยมี นายสมคิด จาตุศรีพิทักษ์ รองนายกรัฐมนตรี เป็นประธานในพิธีฯ พร้อมด้วย นายวีระศักดิ์ โควสุรัตน์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา และหน่วยงานที่เกี่ยวข้องร่วมพิธี
แบ่งปัน