8 พ.ค.63 เวลา 20.50 น. พล.ต.ท.เพิ่มพูน ชิดชอบ ผู้ช่วย ผบ.ตร.(ปป4) /รอง ผอ.ศปม.ตร. เดินทางลงพื้นที่ ภ.จว.สมุทรสาคร ตามนโยบายของ พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผบ.ตร. ที่มอบหมายเพื่อตรวจเยี่ยมติดตามการปฏิบัติงาน และเพื่อเสริมสร้างขวัญกำลังใจในการปฏิบัติงานแก่เจ้าหน้าที่ ได้เดินทางมาตรวจเยี่ยมจุดตรวจควบคุมการแพร่ระบาดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (Covid-19) สภ.กระทุ่มแบน บริเวณหน้าสถานีบริการน้ำมัน ปตท. เพชรเกษม95 ถนนเพชรเกษมฝั่งขาออก ต.อ้อมน้อย อ.กระทุ่มแบน จว.สมุทรสาคร โดยมี พล.ต.ต.บุญญฤทธิ์ รอดมา ผบก.ภ.จว.สมุทรสาคร ,พ.ต.อ.วรพล ยิ่งเจริญ รอง ผบก.ภ.จว.สมุทรสาคร พร้อมกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจ, ฝ่ายปกครอง​,เจ้าหน้าที่ทหาร,เจ้าหน้าที่​สาธารณสุข,อาสาสมัคร รอรับการตรวจเยี่ยม ในนาม ตร. ได้กล่าวขอบคุณผู้ร่วมปฏิบัติหน้าที่,กำชับการปฏิบัติหน้าที่ให้ใช้แนวทาง “อ่อนนอก แข็งใน” คือการใช้กิริยาวาจาที่สุภาพต่อประชาชน แต่มีความเข้มแข็งยึดปฏิบัติตามระเบียบกฎหมายเป็นหลัก และที่สำคัญต้องดูแลปฏิบัติรักษาตนให้ถูกสุขอนามัย พร้อมนี้ได้มอบสิ่งของเยี่ยมบำรุงขวัญ​ ,เงินจำนวน​ 3,000​ บาท​ ให้แก่เจ้าหน้าที่ประจำจุดตรวจฯ

133

8 พ.ค.63 เวลา 20.50 น.
พล.ต.ท.เพิ่มพูน ชิดชอบ ผู้ช่วย ผบ.ตร.(ปป4) /รอง ผอ.ศปม.ตร. เดินทางลงพื้นที่ ภ.จว.สมุทรสาคร ตามนโยบายของ พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผบ.ตร. ที่มอบหมายเพื่อตรวจเยี่ยมติดตามการปฏิบัติงาน และเพื่อเสริมสร้างขวัญกำลังใจในการปฏิบัติงานแก่เจ้าหน้าที่

ได้เดินทางมาตรวจเยี่ยมจุดตรวจควบคุมการแพร่ระบาดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (Covid-19) สภ.กระทุ่มแบน บริเวณหน้าสถานีบริการน้ำมัน ปตท. เพชรเกษม95 ถนนเพชรเกษมฝั่งขาออก ต.อ้อมน้อย อ.กระทุ่มแบน จว.สมุทรสาคร

โดยมี พล.ต.ต.บุญญฤทธิ์ รอดมา ผบก.ภ.จว.สมุทรสาคร ,พ.ต.อ.วรพล ยิ่งเจริญ รอง ผบก.ภ.จว.สมุทรสาคร พร้อมกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจ, ฝ่ายปกครอง​,เจ้าหน้าที่ทหาร,เจ้าหน้าที่​สาธารณสุข,อาสาสมัคร รอรับการตรวจเยี่ยม

ในนาม ตร. ได้กล่าวขอบคุณผู้ร่วมปฏิบัติหน้าที่,กำชับการปฏิบัติหน้าที่ให้ใช้แนวทาง “อ่อนนอก แข็งใน” คือการใช้กิริยาวาจาที่สุภาพต่อประชาชน แต่มีความเข้มแข็งยึดปฏิบัติตามระเบียบกฎหมายเป็นหลัก และที่สำคัญต้องดูแลปฏิบัติรักษาตนให้ถูกสุขอนามัย พร้อมนี้ได้มอบสิ่งของเยี่ยมบำรุงขวัญ​ ,เงินจำนวน​ 3,000​ บาท​ ให้แก่เจ้าหน้าที่ประจำจุดตรวจฯ

แบ่งปัน