วันที่ 22 พฤษภาคม 2563 ตั้งแต่เวลา 10.00 น. ณ ชุมชนและสถานีตำรวจในพื้นที่ บก.น.8 / ดร.บุษบา ชัยจินดา นายกสมาคมแม่บ้านตำรวจ พร้อมด้วย คุณสุขุมาล ชิงดวง เลขานุการสมาคมแม่บ้านตำรวจ ได้เดินทางไปยังพื้นที่บริเวณ บก.น.8 ได้แก่พื้นที่ สน.ทุ่งครุ , สน.บางมด, สน.บุคคโล และ สน.สำเหร่ เพื่อมอบถุงรวมน้ำใจให้กับประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) โดยมี พล.ต.ต.ปิยะ ต๊ะวิชัย รอง ผบช.น., พล.ต.ต.สัมฤทธิ์ ตงเต๊า ผบก.น.8 , ร.ต.อ.หญิง วิธิตาม์ ตงเต๊า ประธานแม่บ้านตำรวจนครบาล 8 และคณะข้าราชการตำรวจ ให้การต้อนรับ

244

วันที่ 22 พฤษภาคม 2563 ตั้งแต่เวลา 10.00 น. ณ ชุมชนและสถานีตำรวจในพื้นที่ บก.น.8 / ดร.บุษบา ชัยจินดา นายกสมาคมแม่บ้านตำรวจ พร้อมด้วย คุณสุขุมาล ชิงดวง เลขานุการสมาคมแม่บ้านตำรวจ ได้เดินทางไปยังพื้นที่บริเวณ บก.น.8 ได้แก่พื้นที่ สน.ทุ่งครุ , สน.บางมด, สน.บุคคโล และ สน.สำเหร่ เพื่อมอบถุงรวมน้ำใจให้กับประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) โดยมี พล.ต.ต.ปิยะ ต๊ะวิชัย
รอง ผบช.น., พล.ต.ต.สัมฤทธิ์ ตงเต๊า ผบก.น.8 , ร.ต.อ.หญิง วิธิตาม์ ตงเต๊า ประธานแม่บ้านตำรวจนครบาล 8 และคณะข้าราชการตำรวจ ให้การต้อนรับ

แบ่งปัน