วันที่ 10 ก.พ. 2564 เวลา 10.30 น. พล.ต.อ.สุวัฒน์ เเจ้งยอดสุข ผบ.ตร. พร้อมด้วย พล.ต.อ.ดำรงศักดิ์ กิตติประภัสร์ รอง ผบ.ตร./ผอ.ศปอส.ตร. และผู้บังคับบัญชาระดับสูงของ ตร. ร่วมกันแถลงข่าวผลการดำเนินงานของ ศปอส.ตร. (PCT) ในการปราบปรามการกระทำความผิดหลอกลวงประชาชนเพื่อมาร่วมลงทุนธุรกิจ ณ ห้องศรียานนท์ โซนซี ชั้น 2 อาคาร 1 ตร. โดยมีรายละเอียดดังนี้ 1. หลอกลวงลงทุนในเครือข่าย SCG CAPITAL ในชื่อธุรกิจ S CLUB ในการชักชวนให้มาลงทุน โดยใช้รูปแบบการจัดอบรมเพื่อชักชวนหารายได้เสริม 2. หลอกลวงลงทุนในเกมส์ LUCKY DOCA ใช้กลวิธีในการหลอกลงทุนซื้อสุนัขในเกมส์ แล้วนำมาขายต่อ รูปแบบซื้อมาขายไป โดยมีการใช้ Youtuber มาเป็นผู้ชักชวนในการลงทุน ซึ่งในช่วง 4 เดือนที่ผ่านมา สร้างความเสียหายกว่า 50 ล้านบาท

276

วันที่ 10 ก.พ. 2564 เวลา 10.30 น. พล.ต.อ.สุวัฒน์ เเจ้งยอดสุข ผบ.ตร. พร้อมด้วย พล.ต.อ.ดำรงศักดิ์ กิตติประภัสร์ รอง ผบ.ตร./ผอ.ศปอส.ตร. และผู้บังคับบัญชาระดับสูงของ ตร. ร่วมกันแถลงข่าวผลการดำเนินงานของ ศปอส.ตร. (PCT) ในการปราบปรามการกระทำความผิดหลอกลวงประชาชนเพื่อมาร่วมลงทุนธุรกิจ ณ ห้องศรียานนท์ โซนซี ชั้น 2 อาคาร 1 ตร. โดยมีรายละเอียดดังนี้
1. หลอกลวงลงทุนในเครือข่าย SCG CAPITAL ในชื่อธุรกิจ S CLUB ในการชักชวนให้มาลงทุน โดยใช้รูปแบบการจัดอบรมเพื่อชักชวนหารายได้เสริม
2. หลอกลวงลงทุนในเกมส์ LUCKY DOCA ใช้กลวิธีในการหลอกลงทุนซื้อสุนัขในเกมส์ แล้วนำมาขายต่อ รูปแบบซื้อมาขายไป โดยมีการใช้ Youtuber มาเป็นผู้ชักชวนในการลงทุน ซึ่งในช่วง 4 เดือนที่ผ่านมา สร้างความเสียหายกว่า 50 ล้านบาท

แบ่งปัน