ผบ.ตร. มอบหมายโฆษก ตร. ตรวจเยี่ยมและให้กำลังใจเจ้าหน้าที่ตำรวจที่ได้รับบาดเจ็บ จากการปฏิบัติหน้าที่รักษาความสงบเรียบร้อยของการ

16

ผบ.ตร. มอบหมายโฆษก ตร. ตรวจเยี่ยมและให้กำลังใจเจ้าหน้าที่ตำรวจที่ได้รับบาดเจ็บ จากการปฏิบัติหน้าที่รักษาความสงบเรียบร้อยของการ
———————————————————————————————————–
เนื่องจากอยู่ในช่วงการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (โควิด-19) และเพื่อเป็น
การจำกัดจำนวนผู้ที่เข้าตรวจเยี่ยมผู้ป่วยของโรงพยาบาลตำรวจ วันนี้(17 ก.ค. 2564) เวลา 13.00 น.
พล.ต.อ.สุวัฒน์ แจ้งยอดสุข ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ และ พล.ต.ท.อำพล บัวรับพร ผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 1 ได้มอบหมายให้ พล.ต.ต. ยิ่งยศ เทพจำนงค์ โฆษกสำนักงานตำรวจแห่งชาติ เป็นผู้แทนเพื่อตรวจเยี่ยมและให้กำลังใจแก่ข้าราชการตำรวจที่ได้รับบาดเจ็บ จากการดูแลความสงบเรียบร้อย
ในการชุมนุมทางการเมือง เมื่อวันที่ 16 ก.ค.64 ที่ผ่านมา ณ บริเวณด้านหน้ากระทรวงสาธารณสุข ได้เกิดเหตุกระทบกระทั่งจนมีข้าราชการตำรวจได้รับบาดเจ็บ จำนวน 4 นาย พักรักษาตัวอยู่ที่ ชั้น 11 อาคารมหาภูมิพลราชานุสรณ์ 88 พรรษา โรงพยาบาลตำรวจ ซึ่งมีรายละเอียด ดังนี้
1.ร.ต.อ.นิวัฒน์ นกพ่วง รองสารวัตรงานสืบสวน สถานีตำรวจภูธรบางศรีเมือง
2.ด.ต.สิทธิชัย ทรัพย์สมบูรณ์ ผู้บังคับหมู่งานสืบสวน กองกำกับการสืบสวนตำรวจภูธร
จังหวัดนนทบุรี
3.ด.ต.เสถียร ฐานะ ผู้บังคับหมู่งานสืบสวน กองกำกับการสืบสวนตำรวจภูธรจังหวัดนนทบุรี
4.ส.ต.อ.ภูวนาท ตาวงษ์ ผู้บังคับหมู่งานสืบสวน สถานีตำรวจภูธรเมืองนนทบุรี
ภายหลังการตรวจเยี่ยมโฆษกสำนักงานตำรวจกล่าวว่า แพทย์ที่ทำการรักษามีความเห็นว่า ผู้ได้รับบาดเจ็บส่วนใหญ่ ถูกกระแทกด้วยของแข็งบริเวณ ศีรษะ หน้าอก และแขน โดยเฉพาะราย
ด.ต.สิทธิชัยฯ ถูกกระแทกด้วยของแข็งที่ศีรษะ หน้าอก จนสลบไปประมาณ 1 นาที ผลตรวจเอ็กซ์เรย์
(X-RAY) พบว่าซี่โครงซี่ที่ 9 ด้านซ้ายหัก ทั้งนี้ผู้บังคับบัญชาได้ฝากความห่วงใยมายังข้าราชการตำรวจที่ได้รับบาดเจ็บทั้ง 4 นาย โดยมอบเงินสวัสดิการของ ตร., เงินบำรุงขวัญด้านอื่นๆ ช่วยเหลือ และให้ทีมแพทย์ดูแลรักษาอาการอย่างใกล้ชิดต่อไป

แบ่งปัน