สมาคมแม่บ้านตำรวจแถลงข่าวการออกร้านและจัดแสดงกิจกรรมในงานกาชาดประจำปี 2559 ระหว่างวันที่ 30 มี.ค. – 7 เม.ย.2559 ณ ลานพระราชวังดุสิต

807

news_head

ฉบับที่ 52  ประจำวันที่  29 มีนาคม 2559

สมาคมแม่บ้านตำรวจแถลงข่าวการออกร้านและจัดแสดงกิจกรรมในงานกาชาดประจำปี 2559 ระหว่างวันที่ 30 มี.ค. – 7 เม.ย.2559 ณ ลานพระราชวังดุสิต

                     สำนักงานตำรวจแห่งชาติ วันนี้ (29 มี.ค.2559) เวลา 10.00 น. คุณนิรัชรา ศิริอำพันธ์กุล อุปนายกสมาคมแม่บ้านตำรวจ เป็นผู้แทนสมาคมแม่บ้านตำรวจ แถลงข่าวการออกร้านและจัดแสดงกิจกรรมในงานกาชาด ประจำปี 2559 ระหว่างวันที่ 30 มี.ค. – 7 เม.ย.2559 ณ บริเวณลานพระราชวังดุสิต ภายใต้แนวคิด “ใต้ร่มพระบารมี สดุดี 84 พรรษา สภานายิกาสภากาชาดไทย” เพื่อเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ สภานายิกา สภากาชาดไทย ในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 84 พรรษา ในปี 2559 และนำรายได้ขึ้นทูลเกล้าฯ ถวายโดยเสด็จพระราชกุศล
                     ในปีนี้สมาคมฯ ตกแต่งร้านในโทนสีฟ้า ซึ่งเป็นสีประจำวันเฉลิมพระชนมพรรษาของสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถ โดยได้รับการสนับสนุนจากสำนักงานตำรวจแห่งชาติและได้รับความร่วมมือจากชมรมแม่บ้านตำรวจภาคต่างๆ ในการจัดกิจกรรม สลากกาชาด พฤกษากาชาด และกิจกรรมซุ้ม POLICE STUDIO
                     ในส่วนของสลากกาชาด มีรางวัลเป็นทองคำ รวม 75 รางวัล น้ำหนักรวม 179 บาท
                     รางวัลที่ 1 ทองคำ น้ำหนัก 50 บาท จำนวน 1 รางวัล
                     รางวัลที่ 2 ทองคำ น้ำหนัก 15 บาท จำนวน 2 รางวัล
                     รางวัลที่ 3 ทองคำ น้ำหนัก 8 บาท จำนวน 3 รางวัล
                     รางวัลที่ 4 ทองคำ น้ำหนัก 5 บาท จำนวน 4 รางวัล
                     รางวัลที่ 5 ทองคำ น้ำหนัก 3 บาท จำนวน 5 รางวัล
                     รางวัลที่ 6 ทองคำ น้ำหนัก 1 บาท จำนวน 20 รางวัล
                     รางวัลที่ 7 ทองคำ น้ำหนัก 2 สลึง จำนวน 40 รางวัล
                     โดยจะทำการออกสลากกาชาดในวันพฤหัสบดีที่ 7 เม.ย.2559 เวลา 19.00 น. และประกาศผลสลากทางหนังสือพิมพ์เดลินิวส์และหนังสือพิมพ์แนวหน้า ฉบับวันเสาร์ที่ 9 เม.ย.2559 และทางเวบไซด์กองสารนิเทศ สำนักงานตำรวจแห่งชาติ
                     สำหรับกิจกรรมในแต่ละวันจะมีการออกร้านพฤกษากาชาด จำหน่ายบัตรพฤกษากาชาด บัตรละ 30 บาท ให้ทุกท่านได้ร่วมลุ้นรางวัล โดยชมรมแม่บ้านตำรวจภาคต่างๆ สับเปลี่ยนหมุนเวียนจัดของรางวัลที่น่าสนใจและมีคุณค่า เช่น รถจักรยานยนต์ สร้อยคอทองคำ หม้อหุงข้าวไฟฟ้า พัดลม เครื่องใช้ไฟฟ้า และ สินค้าอุปโภค บริโภค ประจำภูมิภาคต่างๆ
                     นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมซุ้ม POLICE STUDIO ให้บริการในการถ่ายภาพที่ระลึกกับ “หนุ่มไฉไล” ข้าราชการตำรวจหนุ่มรูปหล่อ ซึ่งมีผลการปฏิบัติหน้าที่เป็นที่นิยมชมชอบของประชาชน พบกับดารา นักแสดง การแสดงของข้าราชการตำรวจและแม่บ้านตำรวจ มาให้ความบันเทิง ให้ทุกท่านได้ร่วมสนุกและทำบุญกับร้านสมาคมแม่บ้านตำรวจ
                     สมาคมแม่บ้านตำรวจ จึงขอเชิญชวนทุกท่านมาเที่ยวงานกาชาด แวะร่วมสนุก ลุ้นรับของรางวัลมากมาย ถ่ายภาพที่ระลึกร่วมกับหนุ่มไฉไลที่ท่านชื่นชอบ และร่วมทำบุญกับร้านสมาคมแม่บ้านตำรวจ ลานพระราชวังดุสิต ด้านขวามือของพระบรมรูปทรงม้า ระหว่างวันที่ 31 มี.ค. ถึง 7 เม.ย. นี้

**************************************

ขอขอบคุณที่กรุณาเผยแพร่ข่าวสาร  กองสารนิเทศ สำนักงานตำรวจแห่งชาติ

แบ่งปัน