ประชุมศูนย์ปราบปรามการโจรกรรมสินค้าทางน้ำ

309

news_head

ฉบับที่  046  ประจำวันที่  10 มีนาคม 2559

สำนักงานตำรวจแห่งชาติ ประชุมศูนย์ปราบปรามการโจรกรรมสินค้าทางน้ำ

                     สำนักงานตำรวจแห่งชาติ วันนี้ (10 มี.ค.2559) เวลา 09.00 น. พล.ต.อ.ชัยยง กีรติขจร รอง ผบ.ตร.(บร 2)/ผอ.ศปสน.ตร. เป็นประธานการประชุมศูนย์ปราบปรามการโจรกรรมสินค้าทางน้ำ (ศปสน.ตร.) โดยมี พล.ต.ท.พิสิฎฐ์ พิสุทธิ์ศักดิ์ ผู้ช่วย ผบ.ตร.(บร 23) ในฐานะ รอง ผอ.ศปสน.ตร., พล.ต.ต.ชวลิต แสวงพืช รอง ผบช.ก. ในฐานะ ผู้ช่วย ผอ.ศปสน.ตร., พล.ต.ต.ทนัย อภิชาตเสนีย์ ผบก.สกัดกั้นการลำเลียงยาเสพติด บช.ปส. พร้อมด้วยผู้แทนกองบังคับการตำรวจน้ำ, ภ.จว.ภูเก็ต, ภ.จว.ชลบุรี ตลอดจนเจ้าหน้าที่ตำรวจและผู้ที่เกี่ยวข้องเข้าร่วมประชุม ณ ห้องประชุม 4 ชั้น 2 อาคาร 1 ตร.
                     การประชุมครั้งนี้ มีวัตถุประสงค์เพื่อเร่งรัดติดตามข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับการโจรกรรมสินค้าทางน้ำ ซึ่งได้มีการประสานข้อมูลและสภาพปัญหาต่างๆ จากสมาคมและผู้ประกอบการสินค้าประเภทข้าวสาร น้ำตาล ปุ๋ย และจากกรมศุลกากร ตลอดจนได้นำข้อมูลสถิติคดีที่เกี่ยวกับการโจรกรรมสินค้าทางน้ำจากตำรวจน้ำ เพื่อมาวิเคราะห์และปรับปรุงในการปฏิบัติงานของเจ้าหน้าที่ตำรวจด้านการปราบปรามการโจรกรรมสินค้าทางน้ำ ให้บรรลุเป้าหมายอย่างมีประสิทธิภาพและประสิทธิผลตามนโยบายของ พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผบ.ตร.
                     ในโอกาสนี้ สำนักงานตำรวจแห่งชาติ จึงขอความร่วมมือมายังพี่น้องประชาชนในกรณีที่พบเห็นพฤติกรรมการกระทำผิดที่เกี่ยวข้องกับการโจรกรรมสินค้าทางน้ำ หรือต้องการแจ้งเบาะแส ข้อร้องเรียนที่จะเป็นประโยชน์ต่อการปฏิบัติของเจ้าหน้าที่ สามารถแจ้งสายด่วนได้ที่ กองบังคับการตำรวจน้ำ หมายเลข 1196 และศูนย์ปฏิบัติการสำนักงานตำรวจแห่งชาติ หมายเลข 1599 ได้ตลอด 24 ชั่วโมง

**************************************

ขอขอบคุณที่กรุณาเผยแพร่ข่าวสาร  กองสารนิเทศ สำนักงานตำรวจแห่งชาติ

แบ่งปัน