วันที่ 20 ธ.ค. 60 เวลา 10.30 น. พล.ต.อ.เฉลิมเกียรติ ศรีวรขาน รอง ผบ.ตร. เป็นประธานการประชุม และมอบนโยบายแก่ข้าราชการตำรวจ ตามโครงการ “ประชารัฐร่วมใจ ดูแลความปลอดภัยบ้านประชาชน” ในพื้นที่ สน.คันนายาว ทั้งนี้ รอง ผบ.ตร. พร้อมคณะได้เดินทางไปประชาสัมพันธ์โครงการ ฯ ที่บ้านของ คุณกัญญารัตน์ ขนทอง (บัวผัน ทังโส) นักร้องหมอลำชื่อดัง ภายในหมู่บ้านแดนทอง ถ.สุขาภิบาล 5 แขวงท่าแร้ง เขตบางนา กรุงเทพมหานคร และในโอกาสเดียวกันทางคุณบัวผัน ทังโส ได้ส่งมอบเพลงและร้องเพลงที่แต่งขึ้นสำหรับโครงการประชารัฐร่วมใจดูแลความปลอดภัยบ้านประชาชน ให้กับทาง ตร. อีกด้วย

วันที่ 20 ธ.ค. 60 เวลา 10.30 น. พล.ต.อ.เฉลิมเกียรติ  ศรีวรขาน รอง ผบ.ตร. เป็นประธานการประชุม และมอบนโยบายแก่ข้าราชการตำรวจ ตามโครงการ “ประชารัฐร่วมใจ ดูแลความปลอดภัยบ้านประชาชน” ในพื้นที่ สน.คันนายาว ทั้งนี้ รอง ผบ.ตร. พร้อมคณะได้เดินทางไปประชาสัมพันธ์โครงการ ฯ ที่บ้านของ คุณกัญญารัตน์
ขนทอง (บัวผัน ทังโส) นักร้องหมอลำชื่อดัง ภายในหมู่บ้านแดนทอง ถ.สุขาภิบาล 5 แขวงท่าแร้ง เขตบางนา กรุงเทพมหานคร และในโอกาสเดียวกันทางคุณบัวผัน ทังโส ได้ส่งมอบเพลงและร้องเพลงที่แต่งขึ้นสำหรับโครงการประชารัฐร่วมใจดูแลความปลอดภัยบ้านประชาชน ให้กับทาง ตร. อีกด้วย

 

แบ่งปัน