วันที่ 23 ม.ค. 60 เวลา 13.00 น. ณ ห้องรอยัล จูบิลี่ อิมแพ็ค เมืองทองธานี / พล.ต.อ. จักรทิพย์ ชัยจินดา ผบ.ตร. เป็นประธานพิธีเปิดโครงการฝึกอบรมแนวทางการดำเนินงานในแนวคิด POLICE MIND “สำนึกในหน้าที่ของผู้พิทักษ์สันติราษฎร์ และมีจิตพร้อมช่วยเหลือและให้บริการ” พร้อมด้วย พล.ต.อ. เฉลิมเกียรติ ศรีวรขาน รอง ผบ.ตร. และ พล.ต.ท.ชัยวัฒน์ เกตุวรชัย ผู้ช่วย ผบ.ตร. ร่วมคณะ โดยมี พล.ต.ท. ชาญเทพ เสสะเวช ผบช.ภ.1 ให้การต้อนรับและกล่าวรายงานวัตถุประสงค์การจัดโครงการดังกล่าว ซึ่งเป็นการฝึกอบรมข้าราชการตำรวจทุกนายในสังกัด ภ.1 โดยปฏิรูปวัฒนธรรมในการทำงาน ร่วมมือกันทำงานเพื่อประชาชนอย่างแท้จริงด้วยจิตสำนึกการให้บริการตามหน้าที่ของผู้พิทักษ์สันติราษฎร์ ในโอกาสนี้ ผบ.ตร. ได้กล่าวให้โอวาทและถ่ายทอดประสบการณ์การทำงาน รวมถึงเป้าหมายการปฏิรูปองคก์กรตำรวจที่จะยกระดับองค์กรให้มีประสิทธิภาพและเป็นที่ยอมรับในสังคมวงกว้าง

วันที่ 23 ม.ค. 60  เวลา 13.00 น.  ณ ห้องรอยัล  จูบิลี่ อิมแพ็ค เมืองทองธานี / พล.ต.อ. จักรทิพย์  ชัยจินดา  ผบ.ตร. เป็นประธานพิธีเปิดโครงการฝึกอบรมแนวทางการดำเนินงานในแนวคิด POLICE MIND “สำนึกในหน้าที่ของผู้พิทักษ์สันติราษฎร์ และมีจิตพร้อมช่วยเหลือและให้บริการ” พร้อมด้วย พล.ต.อ. เฉลิมเกียรติ  ศรีวรขาน  รอง ผบ.ตร. และ พล.ต.ท.ชัยวัฒน์  เกตุวรชัย  ผู้ช่วย ผบ.ตร. ร่วมคณะ โดยมี พล.ต.ท. ชาญเทพ  เสสะเวช  ผบช.ภ.1 ให้การต้อนรับและกล่าวรายงานวัตถุประสงค์การจัดโครงการดังกล่าว ซึ่งเป็นการฝึกอบรมข้าราชการตำรวจทุกนายในสังกัด ภ.1 โดยปฏิรูปวัฒนธรรมในการทำงาน ร่วมมือกันทำงานเพื่อประชาชนอย่างแท้จริงด้วยจิตสำนึกการให้บริการตามหน้าที่ของผู้พิทักษ์สันติราษฎร์  ในโอกาสนี้  ผบ.ตร. ได้กล่าวให้โอวาทและถ่ายทอดประสบการณ์การทำงาน รวมถึงเป้าหมายการปฏิรูปองคก์กรตำรวจที่จะยกระดับองค์กรให้มีประสิทธิภาพและเป็นที่ยอมรับในสังคมวงกว้าง

IMG_2056_resize IMG_2257_resize IMG_2240_resize IMG_2202_resize IMG_2195_resize IMG_2176_resize IMG_2147_resize IMG_2121_resize IMG_2096_resize IMG_2091_resize

 

แบ่งปัน