เปิดตัวสโมสร “โปลิศ เทโร เอฟซี” ประจำฤดูกาล 2017

news_head

ฉบับที่ 057 ประจำวันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2560

แถลงข่าวเปิดตัวสโมสร “โปลิศ เทโร เอฟซี” ประจำฤดูกาล 2017
ตั้งเป้าติด Top10 ไทยพรีเมียลีกส์

สโมสรตำรวจ/ วันนี้ (2 ก.พ. 60) เวลา 14.00 น. พล.ต.อ.พัชรวาท วงษ์สุวรรณ อดีต ผบ.ตร. เป็นประธานในงานแถลงข่าว เปิดตัวทีมสโมสร “โปลิศ เทโร เอฟซี” ประจำฤดูกาล 2017 พร้อมด้วย พล.ต.อ. จักรทิพย์ ชัยจินดา ผบ.ตร. ในฐานะประธานสโมสรโปลิศ เทโร เอฟซี และ มร.ไบรอัน แอล มาร์การ์ ประธานสโมสรร่วม พร้อมเปิดตัวชุดแข่งประจำปี 2017 ตั้งเป้าหมายติดท็อป 10 ไทยพรีเมียร์ลีก ณ ห้องบุณยะจินดา 1 สโมสรตำรวจ ถ.วิภาวดีรังสิต กรุงเทพฯ

ทีมสโมสร โปลิศ เทโร เอฟซี เกิดจากความร่วมมือกันระหว่างสโมสรตำรวจ และ สโมสรฟุตบอลบีอีซี-เทโร ศาสน เพื่อพัฒนาทีมภายใต้ชื่อใหม่ “โปลิศ เทโร เอฟซี” ให้เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จสูงสุด ด้วยศักยภาพที่แข็งแกร่งของทั้งสองฝ่าย โดยเฉพาะความเป็นมืออาชีพในการบริหารทีมของ มร.ไบรอัน แอล มาร์การ์ ผู้ก่อตั้งทีมบีอีซี-เทโร ศาสน ประกอบกับความมุ่งมั่น ความแข็งแกร่งของนักฟุตบอล และประสบการณ์ของทีมงานทุกคน จะนำทีมสโมสร โปลิศ เทโร เอฟซี ก้าวขึ้นสู่อันดับท็อป 10 ไทยพรีเมียร์ลีกในปีนี้ นอกจากนี้ยังได้มีการเปลี่ยนแปลงสนามเหย้า จากเดิมสนามเฉลิมพระเกียรติ 72 พรรษา มีนบุรี มาเป็นสนามกีฬาบุณยะจินดา ซึ่งจุผู้ชมในสนามได้ 5,000 ที่นั่ง และภายในงานแถลงข่าวมีการเปิดตัวชุดแข่งชุดใหม่ของฤดูกาล 2017 จำนวน 3 ชุด แบ่งเป็นชุดทีมเหย้า 1 ชุด และชุดทีมเยือน 2 ชุด พร้อมเปิดตัวนักเตะของสโมสร นำทีมโดย เจนรบ สำเภาดี กองหน้า, ดัสกร ทองเหลา, พิชิตพงษ์ เฉยชิว, กษิดิเดช เวทยาวงศ์ กองกลาง, กัมพล ปฐมอรรฆย์กุล นายทวาร โดยมี อุทัย บุญเหมาะ เป็นหัวหน้าผู้ฝึกสอน และ ธัญญะ วงศ์นาค เป็นผู้จัดการทีม

สำหรับนัดเปิดฤดูกาลของทีมสโมสร โปลิศ เทโร เอฟซี จะพบกับทีม พัทยา ยูไนเต็ด ในวันเสาร์ที่ 11 กุมภาพันธ์นี้ เวลา 20.00 น. ณ สนามบุณยะจินดา

 

**************************************

ขอขอบคุณที่กรุณาเผยแพร่ข่าวสาร กองสารนิเทศ สำนักงานตำรวจแห่งชาติ

แบ่งปัน